Cameragiare

Cameragiare

Cameragiare

  • Ho Chi Minh City, Hồ Chí Minh
  • Computer Networking Products,Computer and Network Security
  • Member Since: 31 Jan 2024

An Thành Phát có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát Camera quan sát là đối tác hàng đầu của Dahua, Hikvision chuyên về camera giám sát.

An Thành Phát là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, công ty đã đạt được danh tiếng và niềm tin từ khách hàng với chất lượng dịch vụ hàng đầu. camera gia re là một trong những đối tác hàng đầu của An Thành Phát.

Đội ngũ chuyên gia của công ty được đào tạo chuyên sâu về các Đầu ghi của những thương hiệu nổi tiếng như Dahua và Hikvision – hai thương hiệu nổi tiếng về camera giám sát.

Với việc làm việc chặt chẽ với Dahua và Hikvision, An Thành Phát đã có sự tư vấn và hỗ trợ hiệu quả từ các nhà cung cấp lớn này.

Điều này đảm bảo rằng công ty có thể cung cấp cho khách hàng các Đầu ghi và giải pháp camera quan sát chất lượng cao, đáng tin cậy và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. An Thành Phát là một đối tác đáng tin cậy cho mọi dự án camera quan sát, từ các dự án lớn như trung tâm thương mại, bệnh viện, ngân hàng cho đến các dự án nhỏ hơn như căn hộ, văn phòng và gia đình.

Công ty không chỉ cung cấp các hệ thống camera hiện đại, mà còn đảm bảo việc lắp đặt chính xác, bảo trì và sửa chữa nhanh chóng khi cần thiết. Một điều đáng nhắc nhở về An Thành Phát là cam kết của công ty về chất lượng Đầu ghi và dịch vụ.

Công ty luôn đảm bảo rằng khách hàng nhận được những giải pháp tối ưu nhất và được hỗ trợ tận tâm.

với sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, công ty đã xây dựng được một số lượng lớn khách hàng trung thành và làm hài lòng. Với kinh nghiệm nhiều năm và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực lap camera wifi gia re, An Thành Phát hoàn toàn xứng đáng là đối tác hàng đầu của Dahua và Hikvision.

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào công ty này để có một hệ thống camera giám sát hiệu quả và an toàn cho công trình của mình.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguyên bộ camera quan sát đáng tin cậy với dịch vụ nhanh chóng và nhiệt tình, thì hãy đến ngay Công ty An Thành Phát. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm camera van phong gia re chất lượng cao, bao gồm cả camera và các thiết bị kỹ thuật số thích hợp cho nhu cầu quan sát của bạn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với tận tâm và hài lòng. Hãy đến An Thành Phát để tận hưởng sự an tâm và chất lượng của sản phẩm camera quan sát mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Trụ Sở: 51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0938.11.23.99

Chi Nhánh 1: 445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM

Kỹ Thuật: 0906.855.330

Điện Thoại: (028) 6688.4949Details

Website https://lapcameragiare.vn
Gender Male
Age 34
Address 51 luy ban bich
Login to chat

"Inspire Global Solutions"


We leading job portal and classifieds ads platforms that brings millions of job seekers and employers also buyers & sellers together in India.

Connect with us


Our business

Job Search India-Jobs-Recruitment-Employment-Job Vacancies

Job Portal
Find Job, Hire Candidate

Free Classified Ads
in India

Get on the go with us

Get New Job updated on your App image

Copyright © 2022 Inspire Global Solutions. All Rights Reserved.
 
image